Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Chippy.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0986593535

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

chippytoy@gmail.com

 

 

Em bé và mẹ đã từng chơi bộ đất nặn ngựa Pony này chưa? Đây là một loại đất sét màu sắc khác nhau, tươi sáng với độ an toàn cao và khuôn hình từ nhựa cao cấp để hỗ trợ sự phát triển của trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Đây là một trong những cách để giúp bé học bằng cách chơi an toàn và hữu ích. Bộ đồ chơi đất nặn Play-Doh B0010 - ngựa Pony bé nhỏ được dự kiến sẽ là một người bạn luôn bên bé giúp bé có những giờ phút giải trí thư giãn.

Khi tạo hình đất sét sẽ mang lại cảm giác bề mặt trơn tru. Dễ dàng hình thành mặc dù các chi tiết rất nhỏ. Đất nặn đang được sử dụng nhiều lần, nếu cứng chỉ cần thêm một chút nước bột sẽ mềm lại bình thường. Chất liệu bền, dễ dàng bảo trì và hương thơm trái cây ngọt ngào.

Đồ chơi đất nặn ngựa Pony bao gồm 04 hộp đất sét với 4 màu xanh nhạt, xanh dương, cam và tím nhạt. Với một phong cách mới, trẻ sẽ quan sát, trang trí cho chú Tony khối nhỏ về sự cân bằng màu sắc, qua đó đào tạo bé cẩn thận tính toán, tỉ mỉ, khả năng quan sát, bắt chước.

Đất sét được làm từ nguyên liệu dùng trong công nghiệp an ninh lương thực như bột mì, dầu ăn đã được thử nghiệm an toàn cho trẻ em. Với đất sét mô hình này đồ chơi trẻ em sẽ phát minh ra hiệu ứng bề mặt hoạt động rất độc đáo, sống động. Cha mẹ có thể chơi với trẻ thông qua đó kéo mọi người trong gia đình gần nhau hơn, cha mẹ sẽ hiểu con nhiều hơn thông qua công việc của mình. Khi chơi trò chơi trẻ em học cách nhận biết thế giới xung quanh thông qua màu sắc và hình ảnh, vận động nâng cao cho trẻ em.

Đất nặn cho bé Play-Doh ngựa Pony bé nhỏ bao gồm:

 • 04 hộp đất sét tha hồ cho bé sáng tạo.
 • 2 khuôn ngựa Pony
 • 01 dụng cụ đi kèm

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

 

 

 

 

Thông tin Thương hiệu:

PlayDoh là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Playdoh chuyên sản xuất các loại bột nặn cho trẻ em với nhiều chủ đề khác khác nhau. Bột nặn Playdoh không chỉ giúp bé rèn luyện sự khéo léo mà còn kích thích khả năng sáng tạo mang lại cho trẻ thời gian thư giãn, giải trí bổ ích cùng bố mẹ và bạn bè. Sản phẩm của Playdoh được các bậc cha mẹ ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới yêu mến, lựa chọn cho con mình.

Thông Tin Thương Hiệu

Playdoh là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Playdoh chuyên sản xuất các loại bột nặn cho trẻ em với nhiều chủ đề khác khác nhau. Bột nặn Playdoh không chỉ giúp bé rèn luyện sự khéo léo mà còn kích thích khả năng sáng tạo mang lại cho trẻ thời gian thư giãn, giải trí bổ ích cùng bố mẹ và bạn bè. Sản phẩm của Playdoh được các bậc cha mẹ ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới yêu mến, lựa chọn cho con mình.

Đất nặn PlayDoh B0010 - Ngựa Pony bé nhỏ


Mã số:VTAB0010

Độ tuổi
 • 3-4
 • 5-6
 • 7-8

Đồ chơi đất nặn ngựa Pony bao gồm 04 hộp đất sét với 4 màu xanh nhạt, xanh dương, cam và tím nhạt.

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 269.000 vnđ

Tặng ngay 27 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

Playdoh là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Playdoh chuyên sản xuất các loại bột nặn cho trẻ em với nhiều chủ đề khác khác nhau. Bột nặn Playdoh không chỉ giúp bé rèn luyện sự khéo léo mà còn kích thích khả năng sáng tạo mang lại cho trẻ thời gian thư giãn, giải trí bổ ích cùng bố mẹ và bạn bè. Sản phẩm của Playdoh được các bậc cha mẹ ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới yêu mến, lựa chọn cho con mình.
Xem thêm »

 

Trả hàng trong 5 ngày (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 0 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online 1: 04 3931 0707 - 098 659 3535

Hỗ trợ online 2: 04 3931 0707 - 098 659 3535

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm đã xem