Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Chippy.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0986593535

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

chippytoy@gmail.com

Trang chủ» Tư vấn chọn đồ chơi

Tư vấn chọn đồ chơi

Những đồ vật giúp bé có sức đề kháng tốt hơn.

(2016-04-11 09:49:24)

Muốn trẻ khỏe mạnh ngay từ nhỏ thì chế độ dinh dưỡng cho bé cực kỳ quan trọng, trẻ nên bú sữa mẹ hoàn toàn và thường xuyên được đi ra ngoài nếu như thời tiết không quá khắc nghiệt. Bố mẹ có thể chọn cách cho trẻ hít thở không khí trong lành tại nhà nếu như xung quanh ngôi nhà có nhiều cây xanh thoáng mát và ánh nắng.

Nếu như nhà ở của bé không có được những điều này thì bố mẹ nên chọn phương tiện như xe đẩy cho bé hay bế bé để cho trẻ ra ngoài thay đổi không khí

.Chọn được chiếc xe đẩy sẽ dễ dàng hơn cho việc di chuyển và cả việc bố mẹ cho bé phơi nắng bởi vì chiếc xe của trẻ có chỗ nằm thoải mái kết hợp điều chỉnh các tư thế như nằm, ngả, ngồi.

Chiếc xe sẽ hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển của trẻ, giúp con có được sự thoải mái, bố mẹ cũng cảm thấy nhàn hơn trong việc cho bé đi chơi hàng ngày. Ngoài ra chiếc xe cũng có thể giúp mẹ mang cho bé rât nhiều những món đồ dùng cần thiết.

Nên chọn chiếc xe đẩy hai chiều cho trẻ sử dụng và mái che đủ lớn bởi thời tiết này sức đề kháng của trẻ cũng còn yếu và bé khi di chuyển nếu được nhìn thấy khuôn mặt của mẹ hay người thân con sẽ cảm thấy tin tưởng hơn.


 

Hạn chế cho bé ở trong nhà quá nhiều nhất là thường xuyên đóng kín cửa và cho trẻ nằm trong phòng điều hòa, trẻ sẽ quen với điều kiện sống lý tưởng nếu như có sự thay đổi như thay đổi môi trường sống hoặc điều kiện thời tiết thay đổi thất thường thì bé sẽ rất dễ bị ốm.

Thay vào đó hãy tập cho bé nhanh quen với điều kiện tự nhiên, hạn chế sử dụng những phương tiện hỗ trợ quá nhiều để trẻ không bị phụ thuộc và chúng. Cũng nên mua cho bé những món đồ chơi trẻ em chơi được cả ở trong nhà và ngoài trời để con vui chơi, hòa mình vào thiên nhiên, nhanh quen với điều kiện thời tiết.

Bé được ra ngoài thường xuyên sẽ khỏe mạnh hơn, trẻ nhanh khôn hơn và con cũng bạo dạn, hòa đồng tốt. Có thể mua những chiếc xe cho trẻ vận động đúng với độ tuổi của mình hay mua những món đồ chơi cho trẻ vui chơi ở ngoài trời nhiều hơn như bóng rổ, cầu lông và các món đồ chơi vận động khác.


 

Tìm những địa điểm thích hợp cho bé chơi để con cảm nhận được sự vui vẻ và đừng quên tìm cho trẻ những người bạn chơi. Đồ chơi thích hợp, có thêm những người bạn chơi trẻ sẽ có nhiều cơ hội vui chơi, học thêm được nhiều điều thú vị thông qua việc vui chơi hàng ngày của mình. Con cũng có được sức khỏe và sức đề kháng của trẻ, chiều cao, cân nặng cũng được cải thiện ngay từ khi con còn nhỏ.