Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Chippy.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0986593535

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707

  Yahoo:

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

chippytoy@gmail.com

Hệ thống site mua sắm của Chippy

Hệ thống site mua sắm của Chippy – Cho cuộc sống dễ dàng hơn

Chippy.vn trực thuộc VeeGroup, đơn vị vận hành hệ thống website bán lẻ trực tuyến cung cấp đầy đủ các ngành hàng, sản phẩm bạn & gia đình cần với dịch vụ tốt nhất.


TutiCare.com

Top babies we care

Từ những sản phẩm thiết yếu nhất : sữa, bỉm, giấy ướt, thực phẩm tới bình sữa, nôi cũi, xe đẩy, ghế ăn, máy hút sữa, quần áo sơ sinh..TutiCare có đủ tất cả các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng cho mẹ & bé. Chúng tôi góp phần làm cuộc sống dễ dàng hơn, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc Bé Yêu thay vì phải mất thời gian mua sắm tại cửa hàng, siêu thị..

Visit tuticare.com >>


Chippy.vn

Mẹ thỏa sức mua – bé thỏa sức chơi

Tại Chippy.vn bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại đồ chơi thông minh với đầy đủ những sắc màu cho trí tưởng tượng của trẻ từ 0-15 tuổi từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: Lego, Barbie, Siku, Fisher Price, Tomy, Benho, Toyroyal, Crayola.. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà ưng ý cho trẻ nhân lễ đầy năm, tiệc sinh nhật, Tết thiếu nhi 1/6, Trung thu, Noel, hay Lễ hội Haloween.. tất cả có tại Chippy.vn
Visit chippy.vn >>


MegaHome.vn

Trải nghiệm là cuộc sống

Mua sắm tại Megahome.vn và khám phá hàng nghìn sản phẩm đồ gia dụng từ những thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Từ những dụng cụ nấu ăn, làm bếp, làm bánh.. tới những đồ trang trí tiện dụng xinh xắn trong nhà như thảm, gối, lọ hoa, nến thơm, đèn trang trí và cả đồ thể thao cá nhân, đồ dã ngoại.. Bạn sẽ tìm thấy tất cả nhãn hiệu bạn ưa thích để ngôi nhà của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết và còn hơn thế nữa.
Visit megahome.vn >>


Matsons.vn
Sức khỏe & làm đẹp   

Ở Matsons.vn, chúng tôi thấu hiểu những sản phẩm và nhãn hiệu làm đẹp bạn ưa thích và sẽ tận tâm chuyển tới tận nơi cho bạn, từ kem dưỡng da, hương thơm tới mỹ phẩm.. cho tới cả những sản phẩm thực phẩm chức năng cải thiện sức khỏe, gìn giữ vẻ đẹp cho bạn. Matsons.vn có đầy đủ những thứ bạn cần mang tới vẻ ngoài hoàn hảo & sức khỏe được tăng cường.
Visit matsons.vn >>


PetCity.vn

Thành phố vật nuôi

Petcity.vn cung cấp trọn gói các sản phẩm, đồ cho chó, mèo, chim, cá và các thú nuôi khác.. chúng tôi cung cấp hàng nghìn loại sản phẩm từ thức ăn, thuốc y tế, mỹ phẩm, đồ chơi.. tới vòng cổ, dây dắt, lồng chuồng và các đồ vệ sinh khác. Rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng thế giới và cả các nhãn hiệu sản phẩm mới đang chờ bạn & thú cưng khám phá.
Visit petcity.vn >>

Chippy.vn | Chuyên gia đồ chơi